Du lịch hè 2015 khám biển đẹp nhất Việt Nam

Du lịch hè 2015 khám biển đẹp nhất Việt Nam. Với đường bờ biển dài 3.400 km, các bãi biển xanh trong, sạch đẹp trải dài từ Bắc chí Nam. Trong kỳ nghỉ hè sắp tới, bạn có thể lựa chọn bất kỳ đâu, Hạ Long kỳ vĩ, Sầm Sơn náo nhiệt, Cửa Lò, Lăng Cô độc đáo, Đà Nẵng quyến rũ, Cửa Đại êm đềm, Nha Trang xinh đẹp,… Và đừng quên sở hữu vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Du lịch hè 2015 khám biển đẹp nhất Việt Nam. Với đường bờ biển dài 3.400 km, các bãi biển xanh trong, sạch đẹp trải dài từ Bắc chí Nam. Trong kỳ nghỉ hè sắp tới, bạn có thể lựa chọn bất kỳ đâu, Hạ Long kỳ vĩ, Sầm Sơn náo nhiệt, Cửa Lò, Lăng Cô độc đáo, Đà Nẵng quyến rũ, Cửa Đại êm đềm, Nha Trang xinh đẹp,… Và đừng quên sở hữu vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Hạ Long

Được mệnh danh là thành phố du lịch, Hạ Long nằm ở trung tâm tỉnh Quảng Ninh, với chiều dài bờ biển dài gần 50 km. Không những thế, những vịnh Hạ Long – nơi được vinh danh là di sản thiên nhiên của thế giới cũng khiến bạn ngất ngây đắm chìm. Nơi đây không chỉ thích hợp cho những chuyến du lịch khám phá, mà không khí cộng với bầu không gian yên tĩnh là điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Hạ Long còn có Quan Lạn – một bãi tắm rất đẹp, hoang sơ và đang ngày càng thu hút du khách.

Hình ảnh du lịch hè khám biển đẹp nhất Việt Nam

Thanh Hóa

Với đường bờ biển dài hơn 100 km, Thanh Hóa là một trong 3 trung tâm của khu vực Bắc Trung Bộ (cùng với TP Vinh và TP Huế). Nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp. Điển hình nhất là Sầm Sơn, một trong những bãi biển được khai thác đầu tiên của các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra tại đây còn có bãi biển Hải Hòa, Hải Thanh (Tĩnh Gia), hay bãi tắm Hải Tiến, một bãi biển sạch, hoang sơ chỉ mới được đưa vào khai thác du lịch trong vài năm gần đây. Sở hữu vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ cho mùa hè trở nên tuyệt vời hơn.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Tin khác