Vé máy bay China Southern

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Quốc có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc được thành lập từ năm 1991. Hãng này khai thác các đường bay nội địa và quốc tế và là hãng hàng không có quy mô đội bay lớn nhất Trung Quốc và Châu Á. Cụ thể, đội bay của China Southern Airlines có 262 tàu bay và đang đặt thêm 81 chiếc để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm hoạt động chính của hãng tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, với các thành phố trọng điểm khác tại sân bay quốc tế Đào Tiên Thẩm Dương, sân bay quốc tế Urumqi Diwopu, sân bay quốc tế Bảo An Thẩm Quyến, sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán, sân bay quốc tế Tân Trịnh Trịnh Châu và sân bay quốc tế Chu Thủy Tử Đại Liên.

Hiện nay, đội tàu bay của hãng khoảng 460 chiếc thuộc các dòng Airbus và Boeing hiện đại với 190 điểm đến trên khắp thế giới. Sky Pearl Club là chương trình khách hàng thân thiết của hãng với nhiều ưu đãi dành cho thành viên.

Theo quy định của hãng hàng không Việt Nam, thời gian làm thủ tục cho chuyến bay là 2 giờ trước khi máy bay cất cánh, vì vậy bạn nên thu xếp công việc để có mặt tại sân bay đúng giờ, đảm bảo an toàn, tư trang đầy đủ cho chuyến đi của mình.

Các sân bay trọng điểm của China Southern Airlines còn có các sân bay lớn khác như Sân bay Quốc tế thủ đô Bắc Kinh, sân bay quốc tế Đào Quyến Thẩm Dương, sân bay Quốc tế Bảo An Thâm Quyến.

Baynhanh.vn - Hệ thống book vé máy bay online hàng đầu Việt Nam tự hào được trở thành đại lý ủy quyền của Malaysia Airlines. Chúng tôi luôn cập nhật những chuyến bay quốc tế chất lượng tốt nhất với giá vé ưu đãi nhất vì lợi ích khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Baynhanh.vn hay đại lý vé máy bay Huỳnh Khánh chúng tôi sẽ giúp quý khách có được một hành trình ưng ý nhất với vé máy bay China Southern.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cũng như giá vé rẻ nhất. Đại lý vé máy bay giá rẻ Huỳnh Khánh - đại lý chính thức hãng hàng không China Southern cam kết mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất.

Baynhanh.vn - Bay theo cách bạn muốn !
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HUỲNH KHÁNH
29C Cộng Hòa 3, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
Tổng đài đặt vé: 028 3949 3949
Hotline: 0906 963 116 - 0909 383 118 - 0906 319 369 - 0913 533 379 - 0938 220 311

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.