Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán tại văn phòng Baynhanh.vn

Sau khi đặt vé thành công tại website https://baynhanh.vn/ hoặc qua tổng đài : 028 3949 3949. Quý khách vui lòng đến thanh toán trực tiếp và nhận vé theo đia chỉ sau:

Trụ sở chính: 29C Cộng Hòa 3, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Chi nhánh: 246/9B23 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Thanh toán chuyển khoản

Sau khi văn phòng Baynhanh.vn xác nhận qua điện thoại hoặc email. Quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi thông qua số tài khoản mà Baynhanh.vn đã cung cấp cho Quý khách.

Thanh toán Online

Sau khi tiến hành đặt chỗ qua website Baynhanh.vn. Quý khách có thể thanh toán online qua cổng Onepay bằng thẻ Visa, Master và thẻ ATM do các ngân hàng phát hành.

Thanh toán tại cơ quan/ nhà riêng

Nhân viên Baynhanh.vn sẽ giao vé (Miễn phí trong bán kính 10km tính từ VP Baynhanh.vn) & thu tiền mặt hoặc cà thẻ qua máy POS tại nhà riêng hoặc cơ quan theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

Chính sách vận chuyển giao nhận vé

Sau khi đặt vé thành công trên website https://baynhanh.vn/. Quý khách sẽ nhận được 01 mail tự động gửi về từ máy chủ của Baynhanh đến địa chỉ Email mà Quý khách đăng ký khi đặt vé bao gồm Mã Đơn Hàng (không phải code vé máy bay) và các thông tin chi tiết của Quý khách. Baynhanh.vn sẽ gọi điện để xác nhận và tiến hành đặt vé máy bay cho Quý khách. Vé máy bay sẽ được chuyển đến Quý khách theo hình thức mà khách hàng đã chọn.

Chính sách đổi tên, ngày giờ bay và hoàn tiền vé

Sau khi đã thanh toán và nhận được vé máy bay, việc đổi tên hoặc thay đổi ngày, giờ trên vé máy bay và hoàn trả lại vé máy bay phải được tuân theo điều kiện của từng hạng vé và quy định vận chuyển của các hãng hàng không. Trong trường hợp vé máy bay được phép hoàn trả, tiền sẽ được hoàn trả cho quý khách sau 07 ngày làm việc (không tính thứ 7 và CN).

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.