Cách tiết kiệm tối đa khi đi du lịch

Cách tiết kiệm tối đa khi đi du lịch. Trong khi trào lưu du lịch giá rẻ đang thịnh hành trong thời đại này, nhưng nhiều người vẫn phải “cháy túi” khi đi du lịch. Đừng để mình là một trong số người rơi vào tình trạng ấy bằng cách tham khảo những “bí kíp” dưới đây. Mà việc đầu tiên là bạn nên sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ.

Cách tiết kiệm tối đa khi đi du lịch. Trong khi trào lưu du lịch giá rẻ đang thịnh hành trong thời đại này, nhưng nhiều người vẫn phải “cháy túi” khi đi du lịch. Đừng để mình là một trong số người rơi vào tình trạng ấy bằng cách tham khảo những “bí kíp” dưới đây. Mà việc đầu tiên là bạn nên sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ.

Trước khi khởi hành

Đặt vé máy bay giá rẻ

Các hãng hàng không thường tung ra những chiếc vé máy bay khuyến mãi hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng để kích thích nhu cầu của người tiêu dùng. Do vậy, nếu muốn du lịch tiết kiệm bạn phải thường xuyên kiểm tra các thông tin về vé máy bay giá rẻ. Bạn nên đặt trước đó khoảng vài tháng, thậm chí là nửa năm đến một năm nếu là du lịch nước ngoài.

Hình ảnh cách tiết kiệm tối đa khi đi du lịch

Lựa chọn sân bay

Ngoài việc đặt vé máy bay giá rẻ thì lựa chọn sân bay cũng là điều quan trọng, bởi nó cũng góp phần quyết định hạ đáng kể chi phí du lịch của bạn xuống. Nếu địa điểm bên ngoài các thành phố lớn, bạn nên tìm hiểu để chọn sân bay gần địa điểm đó. Các sân bay ở xa trung tâm thành phố thường có mức giá dịch vụ thấp hơn. Chọn điểm hạ cánh thích hợp có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí máy bay.

Luôn theo dõi thông tin đặt vé máy bay

Nhiều người tin rằng các hãng bay sẽ không hoàn lại vé sau 24 giờ đặt chỗ. Tuy nhiên, một vài ngoại lệ nhỏ vẫn xảy ra. Sau khi đặt vé với mức giá và dịch vụ hợp lý, bạn vẫn nên theo dõi các thông tin về vé máy bay khác. Có lẽ, bạn sẽ bất ngờ mua được chiếc vé với giá ưu đãi hơn khi các hãng bay khuyến mãi.

Hàng lý gọn nhẹ

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Tin khác